Chủ nhật, 17/01/2021,

Hỗ trợ trực tuyến

  Messenger   Skype
.....Hotline..0917309859

Thông tin thống kê

Thành viên online :   1
Khách online :   15
Tổng lượt truy cập :   1607958

Thông tin tiện ích

Tin thời sự

Walmart Pay mở rộng dịch vụ thanh toán di động

Thứ hai, 20/06/2016, 13:34 GMT+7

Walmart Pay mở rộng dịch vụ thanh toán di động

Từ nay, người dùng sẽ trả tiền qua điện thoại khi mua hàng của Wal-mart tại nhiều bang của Mỹ.

Theo đại diện Wal-mart, quyết định mở rộng phạm vi thanh toán sau kết quả khảo sát có hơn 80% người dùng ứng dụng di động Walmart Pay đều cho biết sẽ tiếp tục sử dụng tiện ích này.

walmart-pay-mo-rong-dich-vu-thanh-toan-di-dong

"Chúng tôi luôn chú trọng học hỏi từ khách hàng và các đối tác. Những thông tin phản hồi của họ giúp công ty biết rõ nhu cầu thực tế để đưa ra cải thiện tốt hơn. Người dùng cũng đánh giá cao sự đơn giản của dịch vụ, đó là lý do chính khiến 80% giao dịch đến từ những người đã dùng qua Walmart Pay", bà Molly Blakeman - người phát ngôn Wal-mart chia sẻ.

Nhà bán lẻ hàng đầu Mỹ tiếp tục phủ sóng dịch vụ thanh toán di động tại các bang Georgia, Alabama, Louisiana và Mississippi. Đến cuối mùa hè này, hãng kỳ vọng tất cả cửa hàng Wal-mart sẽ trang bị hệ thống tính tiền qua điện thoại di động.

Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ loại thẻ tín dụng nào hay thẻ quà tặng Wal-mart để trả tiền qua Walmart Pay. Sau khi chọn sản phẩm cần mua trong cửa hàng, người dùng mở ứng dụng trong điện thoại và quét mã vạch là quá trình thanh toán đã hoàn tất nhanh chóng. Hệ thống hoạt động hiệu quả với cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android.

"Chúng tôi biết khách hàng không chỉ muốn tiết kiệm tiền mà còn cả thời gian. Đó là lý do tại sao công ty tung ra Walmart Pay, một phương thức giao dịch an toàn, dễ dàng và thuận tiện cho người dùng qua điện thoại thông minh ngay trong các cửa hàng", bà Molly Blakeman nói.

Theo các chuyên gia, khi thanh toán di động ngày càng phổ biến và thu hút người dùng thì việc Wal-mart tăng độ phủ và nhanh chóng triển khai trên toàn chuỗi cửa hàng được xem là bước đi khôn ngoan. Điều này cũng tăng sức ép cạnh tranh lên các đối thủ, khiến họ phải cải thiện dịch vụ. Theo đó, người dùng sẽ hưởng lợi nhiều hơn.

Đơn cử Shopify và Moovweb, hai công ty dịch vụ thương mại kỹ thuật số cung cấp phương thức thanh toán Apple Pay đến hàng trăm nghìn website bán hàng trực tuyến đã tăng cường công nghệ bảo mật giúp người dùng an tâm hơn với thanh toán di động.

Còn công ty dầu khí Shell vừa qua ký kết thỏa thuận lâu dài với Chase Pay cho phép người đổ xăng có thể trả tiền qua điện thoại ngay tại trụ bơm, gia tăng sự tiện lợi cho người tiêu dùng.


Người viết : admin